TOP 14 món đồ ăn vặt Trung Quốc ngon nhất.

Mục Lục

TOP 14 món đồ ăn vặt Trung Quốc

Chân gà cay

TOP 14 món đồ ăn vặt Trung Quốc
Chân gà cay – món ăn cực kỳ được ưa chuộng tại Trung Quốc

Chân gà cay là món cực kỳ phổ biến tại Việt Nam hiện nay. Những chiếc chân gà to béo mập mạp, được ngâm cùng loại ớt cay nổi tiếng, tạo nên hương vị hấp dẫn. Với các tín đồ của vị cay thì chân gà cay là món cực kỳ lý tưởng để nhâm nhi cùng với bạn bè.

Đậu phụ thối

TOP 14 món đồ ăn vặt Trung Quốc

Đậu phụ thối – món ăn đặc trưng của người Trung Quốc

Nhắc đến đậu phụ thối thì món ăn này chắc chắn sẽ rất “thối”. Từ khoảng cách xa bạn cũng sẽ ngửi thấy mùi khó chịu toát ra từ món ăn này. Nó như mùi vị của rau củ đang thối rữa vậy. Nếu như bạn có thể chịu đựng mùi thối của món ăn này, bạn có thể thưởng thức nó một cách ngon lành, và có khi còn “nghiện” như “nghiện” sầu riêng ấy chứ.

Vịt đóng gói

TOP 14 món đồ ăn vặt Trung Quốc

Vịt đóng gói là món ăn vặt được người Trung Quốc yêu thích

Tại Trung Quốc, vịt cực kỳ phổ biến và được ưa chuộng. Tuy nhiên, trong thời đại công nghiệp hoá, chẳng mấy ai có thể đứng đợi chủ quán làm xong vịt và mang về. Thay vào đó, Vịt sẽ được đóng gói ăn liền và bạn chỉ cần mang về bỏ ra đĩa để thưởng thức. TOP 14 món đồ ăn vặt Trung Quốc

Cá cơm cay

TOP 14 món đồ ăn vặt Trung Quốc

Món cá cơm cay đậm vị đa chức năng

Cá cơm cay là món đồ ăn vặt cực kỳ phổ biến đối với nhiều lứa học sinh Việt Nam. Không chỉ có vậy, nó còn là món ăn vặt cực kỳ đa năng khi vừa là món ăn vặt để học sinh nhấm nháp, vừa là món lai rai nhắm rượu, vừa có thể ăn kèm với cơm trắng trong bữa ăn.

Que cay

TOP 14 món đồ ăn vặt Trung Quốc

Que cay đóng gói đặc trưng

Bên cạnh món cá cơm thì que cay cũng được các bạn trẻ cực kỳ yêu thích bởi mùi vị đậm đà, màu sắc bắt mắt. Món ăn này được cực kỳ nhiều bạn trẻ, đặc biệt là các em học sinh cực kỳ yêu thích. TOP 14 món đồ ăn vặt Trung Quốc

Goku Food ăn là mê – chê hoàn tiền 

————————————————–

Goku Food chuyên bán các sản phẩm nội địa, ăn vặt

 📍Hotline: 085. 892. 0405

 📍 Trang web: gokufood.com

 📍 ID Tiktok: goku_food

 📍 ID Instagram: goku.food

 📍FanPage: Đồ ăn Goku

0/5 (0 Reviews)

Social Media


Bài viết mới