Heo khô cháy tỏi Goku Food

(2 đánh giá của khách hàng)

120,000

Có thể bạn cũng quan tâm ?

Giới thiệu về sản phẩm Heo khô cháy tỏi Goku Food

Hôm nay, Goku Food xin giới thiệu đến bạn món Heo khô cháy tỏi 500gr – món ăn vặt đặc biệt mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ!

Heo khô cháy tỏi Goku Food
Heo khô cháy tỏi Goku Food

– Đầu tiên, với Khô Heo Cháy Tỏi của chúng tôi, bạn sẽ thưởng thức một hương vị đậm đà, mặn mặn, ngọt và cay cay từ từ phi thơm say. Được làm từ thịt heo tươi, chắc thịt, được dưỡng dưỡng kỹ càng với công thức riêng không giống bất kỳ loại heo khô nào trên thị trường, Goku Food đảm bảo rằng Khô Heo Cháy Tỏi Lá Chánh của chúng tôi sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm ẩm thực độc đáo và đáng nhớ.

– Sự khác biệt của Heo khô cháy tỏi Goku Food của chúng tôi là độ tươi ngon và độ giòn của thịt heo khi sấy. Được chế độ biến thể từ thịt heo lấy sạch sáng sớm, mỗi miếng heo sấy đều có độ chắc dai bên ngoài nhưng lại mềm và ngọt thịt bên trong. Khi bạn say sưa khô heo, bạn sẽ ngay lập tức cảm nhận được hương vị đậm đà của thịt heo tươi và cay của gai giòn.

– Heo khô cháy tỏi Goku Food của chúng tôi đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và có kiểm tra rõ ràng nguồn gốc. Chúng tôi sử dụng công nghệ hiện đại để sản xuất món đồ ăn vặt này và đảm bảo rằng món ăn của chúng tôi đạt được tiêu chuẩn VSATTP.

– Vì vậy, nếu bạn muốn thưởng thức món ăn vặt độc và thơm ngon, hãy thử Khô Heo Cháy Tỏi 500gr của chúng tôi. Bạn sẽ không thất vọng khi thưởng thức món ăn vặt đặc biệt này từ Goku Food!

Giới thiệu sản phẩm: Heo khô cháy tỏi Goku Food làm từ thịt heo săn chắc thơm ngọt được chăm sóc kỳ công giúp từng sợi thịt heo khi hấp có sương gia cường đà mặn mặn, ngọt ngọt, cay cay đã như vậy được phi thơm say sưa đủ tiêu chí làm món nhậu giải khát của các anh; không chỉ riêng các anh, các chị em văn phòng cũng sẽ nhanh chóng chép không ngừng khi gặp món ăn này cho mà coi!

Thông tin sản phẩm: Heo Khô Cháy Tỏi Lá Chánh

– Tên sản phẩm: Khô Heo Cháy Tỏi Lá Chánh Goku Food

– Khối lượng: 300G (Bao gồm cả bao bì)

– Đóng gói: Hũ nhựa trong suốt, túi zip và hộp đựng trong thùng giấy catton bảo vệ hàng hóa tốt và lại rất lịch sự.

– Số lần sử dụng: 06 tháng

– Hướng dẫn sử dụng: Dùng ăn trực tiếp ngay sau khi mở hộc và giữ kín hũ sau mỗi lần sử dụng.

– Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô thoáng, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. 

Theo dõi FanPage  Goku Food
Xem thêm các sản phẩm khác tại:  Goku Food

 

2 đánh giá cho Heo khô cháy tỏi Goku Food

  1. Minh Hải

    Minh hải thấy ngon nhé

  2. Minh Hải

    Ngon

Thêm đánh giá