Cách Làm Bánh Sữa Chua Đài Loan Horsh Tại Nhà

Mục Lục

Goku Food chia sẻ với mọi người cách làm bánh sữa chua đài loan horsh tại nhà, Vừa ngon vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Chắc chắn hướng dẫn này sẽ mang đến cho bạn thành phẩm thơm ngon không thể chối từ.

Bánh Sữa Chua Đài Loan Horsh Là Gì?

Mới đây giới trẻ rò rỉ tai nhau về một món ăn lạ có nguồn gốc từ Đài Loan, bánh sữa chua Đài Loan Horsh hay còn được gọi là bánh sữa chua ông già. ở Loại bánh này có mùi vị đặc biệt, vị sữa chua thơm ngon ấn tượng chinh phục được nhiều đối tượng người dùng. Goku Food mách bạn cách làm bánh sữa chưa đài loan Horsh ngon tại nhà mà không tốn nhiều thời gian nha.

cách làm bánh sữa chua Horsh Đài Loan Goku Food
Bánh sữa chua Horsh Goku Food

1. Cách làm bánh sữa chua Đài Loan tại nhà

Chuẩn bị nguyên liệu gồm: 

  • Sữa chua không đường: 2 hộp sữa chua hoặc Bạn có thể học ngay cách ủ sữa chua tại nhà để sử dụng và làm nguyên liệu cho các món ăn cần đến vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm mà lại tốt cho sức khỏe nữa.
  • Sốt Mayonnaise: 1 thìa.
  • Sữa đặc ông Thọ có đường: 30ml.
  • Bánh Sandwich: 10 chiếc.
  • Dụng cụ để làm bánh: cần có túi bắt kem, tô, nĩa, nồi, gậy cán bột,…

a, Cách làm nhân kem sữa chua

Chuẩn bị sữa đặc có đường, sốt Mayonnaise, sữa chua vào trong một chiếc nồi nhỏ. Khuấy đều lên cho chúng quyện lại với nhau.

Đặc nồi sữa chua lên trên bếp đun với lửa nhỏ để hỗn hợp này nóng lên. Đảo đều tay cho các thành phần hòa tan hết vào với nhau là được. Đến khi hỗn hợp này tan hết thì tắt bếp.

Để chúng nguội bớt rồi cho vào trong túi bắt kem. Bảo quản trong ngăn lạnh của tủ lạnh.

b, Cách làm bánh sữa chua bằng bánh sandwich

Bánh sandwich mua về, dùng dao cắt nhỏ quanh mép của chúng. Sau đóp, cán bánh cho dẹt ra rồi phết một lớp sữa tươi mỏng đều lên trên bánh để chống dính.

Gập đôi bánh lại rồi dùng mặt sau của nĩa, nhấn các bép để gấp sao cho chúng dính lại với nhau, trông như những đường may. Khi tiến hành nên chừa lại một cạnh để đổ nhân sữa chua đã làm ở trên vào bên trong.

Túi bắt kem trong tủ lạnh lấy ra, cho vào bên trong phần vỏ đã sơ chế xong. Nhớ chỉ cho gần đây, tiếp tục dùng nĩa nhấn các cạnh của bánh cho kín lại với nhau. Làm tương tự đến khi hết phần vỏ và nhân bánh.

Để bánh trong ngăn mát tủ lạnh, nhớ cho vào trong hộp hay túi zip để phần vỏ bánh không bị khô. Bạn có thể dùng dần trong khoảng 1 tuần mà không sợ hư hỏng.

Như vậy là chúng ta đã có ngay món bánh sữa chua đài loan horsh rồi! chúc các bạn thành công nha.

Mua trực tiếp tại đây:

 Goku Food ăn là mê – chê hoàn tiền 

————————————————–

Goku Food chuyên bán các sản phẩm nội địa, ăn vặt

📍Hotline: 085. 892. 0405

📍 Trang web: gokufood.com

📍 ID Tiktok:  goku_food

📍 ID Instagram:  goku.food

📍FanPage: Đồ ăn Goku

 

0/5 (0 Reviews)

Social Media


Bài viết mới